สาส์นจากประธานบริษัทฯ

img_main_mesage

ข้อมูลองค์กรสาส์นจากประธานบริษัทฯ

สาส์นจากประธานบริษัทฯ

โฮยูก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1905 ในนามของ มิซุโนะ คันคุโด
ผู้ผลิตเวชภัณฑ์พื้นบ้าน นับว่าได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 100 ในการเริ่มผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการย้อมสีผมครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ชื่อ นิวะกะระสุ ในปี 1909 และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะครีมเปลี่ยนสีผม จากความปรารถนาดีที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเหล่านี้ส่งไปถึงลูกค้าของเราให้ “ดูอ่อนกว่าวัย, ดูดีขึ้น และคงไว้ซึ่งสุขภาพที่ดี” ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา อาทิเช่น “บีเง็น”, “ซิเอโล”, “บิวตี้ลาโบ้” รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับร้านซาลอน ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากช่างผมมืออาชีพที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับมืออาชีพอย่าง
“โปรมาสเตอร์”

ในปี 2005 โฮยูเฉลิมฉลองครบรอบ 100ปี ได้ทำการปรับโลโก้ และสโลแกนใหม่ ภายใต้สโลแกน “COLOR YOUR HEART” แสดงออกถึงหลักการขององค์กรที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีคุณภาพ นอกเหนือการสรรสร้างสีสันที่สวยงามที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว เรายังสรรสร้างความงดงามภายในจิตใจให้เกิดขึ้นอีกด้วย

ไม่เพียงแต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น โฮยูมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมกลยุทธ์ระดับโลกในการสร้างตลาดผลิตภัณฑ์เปลี่ยน
สีผม และเพื่อยกระดับของโฮยูในตลาดโลก เรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ ศักยภาพต่าง ๆ รวมไปถึงความสามารถทางการตลาดให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นไป เพื่อความปลอดภัย และความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้าของเรา

มิซุโนะ คันคุโด
ประธานบริษัทฯ